Ấm áp chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” Trường THPT Hương Khê trao hơn 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hòa chung không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam,  mừng xuân Canh Tý 2020, Công đoàn Trường THPT Hương Khê phối hợp Đoàn Trường tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi lễ phát động quyên góp “Tết vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn” có thầy giáo Phan Thanh Toàn - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường,BGH, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự, bác Đặng Minh Mẫn – Đại diện hội cha mẹ học sinh. Sau buổi lễ Ban tổ chức đã nhận được số tiền hơn 50 triệu đồng do cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, hội phụ huynh nhà trường quyên góp quyên góp ủng hộ.

Lễ quyên góp tết vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sau đó Ban tổ chức đã tổ chức buổi gặp mặt các em có hoàn cảnh khó khăn để lắng nghe tâm tư, tình cảm và chia sẻ những khó khăn với các em. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, yêu thương, sẻ chia và đầy ý nghĩa. Ban tổ chức đã tặng 112 suất quà trị giá hơn 50 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Đặc biệt Ban giám hiệu nhà trường và Công đoàn, Đoàn trường đã tổ chức đến 5 gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi động viên kịp thời và tặng những suất quà có giá trị từ 2 đến 10 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Công đoàn nhà trường tới gia đình các em học sinh khó khăn, hoàn cảnh éo le.

Thầy giáo, hiệu trưởng Phan Thanh Toàn tổng kết chương trình "Xuân yêu thương-Tết sum vầy"

Gặp mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BGH, Công đoàn trao 5 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 cho học sinh đặc biệt khó khăn

Trao 102 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác

Đảng ủy, BGH, Đoàn trường thăm hỏi và tặng quà gia đình em Nguyễn Hoàng Vũ 10A1 (bản thân em bị gãy tay, mẹ bị bệnh thường xuyên nằm viện) trị giá 2.000.000

BGH, Đoàn trường, GVCN thăm hỏi và trao quà trị giá 3.000.000 cho em Nguyễn Thị Mai-giải Nhất HSGQG môn Địa Lý-Tấm gương học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Thăm hỏi và trao quà 5.000.000 cho em Đậu Xuân Qúy (Nhà mới bị cháy)

BGH trao sổ tiết kiệm 10.000.000 đồng cho em Trương Long Vũ (mồ côi cha, mẹ bị ung thư mới mất)

Sức lan tỏa của chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các cựu học sinh, cựu giáo viên nhà trường và mạnh thường quân ở bên ngoài nhà trường, trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn những suất quà có giá trị.

Nhóm Goup Hà Nội tặng quà cho em Trần Thành Trung 12A4

Những tấm lòng vàng từ cựu học sinh, cựu giáo viên nhà trường và các mạnh thường quân dành cho học sinh khó khăn trường THPT Hương Khê

“Chương trình Xuân yêu thương – Tết sum vầy” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là nét đẹp truyền thống "Tương thân tương ái" của dân tộc ta và là chương trình thường niên của Trường THPT Hương Khê khi mỗi dịp tết đến xuân sang. Qua đây còn thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể, cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường nhằm động viên học sinh có thêm niềm vui khi tết đến xuân về, luôn cố gắng vượt khó chăm ngoan, học giỏi.

Tin bài: Thu Hòa

Năm 2024 : 58.744