Sôi nổi hội thi hát Tiếng Anh qua chương trình ngoại khóa: ‘English singing contest’

 Ngày 28/1/2019, trong không khí tươi vui, háo hức đón chào năm mới, trường THPT Hương Khê hân hoan tổ chức chương trình ngoại khóa tiếng Anh ‘English singing contest’. Đây là một bữa tiệc âm nhạc nhằm tôn vinh những giọng ca vàng đến từ các khối lớp trong trường, đồng thời là sân chơi bổ ích thúc đẩy niềm yêu thích đối với bộ môn Tiếng Anh, một môn học đóng vai trò hết sức quan trọng trong tiến trình hội nhập quốc tế.

 

 

Mở đầu chương trình,  khởi động với màn đồng diễn đến từ khối 11 trên nền nhạc vui nhộn của bài “Happy if you know it”.

MC Long Nhật và Thảo Nguyên

 

Tiết mục nhảy “Happy if you know it”

Tiết mục nhảy khởi động vui nhộn

Và để tiếp nối chương trình, chúng ta được đón chào nhóm nhạc “Mùa xuân” với một màn vũ đạo rất điêu luyện và hấp dẫn. Sân khấu của chương trình thực sự đã nóng lên rất nhiều nhờ có ban nhạc “Mùa xuân” với màn vũ đạo tuyệt vời.

Đây là một cuộc thi trình bày các ca khúc Tiếng Anh và qua các vòng loại, chúng tôi đã lựa chọn ra được 8 màn biểu diễn xuất sắc đại diện cho 3 khối lớp trong trường. Tại sân khấu của chương trình, chúng ta cùng nhiệt liệt chào đón 8 đại diện lọt vào vòng chung kết. Đầu tiên là một ca khúc đã làm triệu triệu con tim thổn thức và là nhạc nền của bộ phim nổi tiếng “Titanic” – “My heart will go on” sẽ được trình bày bởi giong ca ngọt ngào, sâu lắng Phan Hoàng Nhi đến từ lớp 11A1.

“Titanic” – “My heart will go on”

Tình bạn là tình cảm thiêng liêng cao qúy của tất cả mỗi chúng ta. Ngày hôm nay, Trúc Ly, Ngọc Ánh đến từ lớp 11A2 sẽ gửi đến chúng ta thông điệp yêu thương qua ca khúc “Friends”. Tiếp nối chương trình là thông điệp “Hãy đừng vì những cám dỗ bên ngoài mà quên mất người luôn yêu thương, trân trọng bạn”, qua ca khúc “Attention” do 2 bạn Hải Đức từ lớp 10A2 và Thùy Dương đến từ lớp 10A3 thể hiện.

Ca khúc “Friends”

“Hãy yêu thương bản thân mình”, “Hãy tin và tớ” và “hãy gọi tớ nếu bạn cần 1 người bạn” là những lời yêu thương mà ban nhạc “Friends” đến từ lớp 10A1 muốn gửi tới tất cả mọi người qua 3 ca khúc “Mash-up”, “Love yourself + Count on me và One call away”. Hãy chào đón họ lên sân khấu với một tràng pháo tay cổ vũ. Chương trình chúng ta sẽ trở lại sau các màn biểu diễn điêu luyện của nhóm nhạc “Fellows” và “Siblings” đến từ khối 12.

 

 

Nhóm nhạc “Fellows” và “Siblings”

 

 

Tiết mục nhảy của khối 12

Tiếp nối chương trình là một ca khúc rất được yêu thích và ý nghĩa “You raise me up” qua phần trình bày của Thanh Nhàn đến từ lớp 10A2.Các bạn không thể cầm lòng được để không thì thầm những lời hát: “You raise me up- to more than I can be”.

Hai cô bạn rất nhí nhảnh và vui tươi- Thu Phương, Hạ Vy từ lớp 11A7 sẽ tiếp nối chương trình với ca khúc “Something just like this”. Cô bạn với mái tóc ngắn dễ thương Đặng Ngân từ lớp 11A6 sẽ mang tới chương trình của chúng ta một ca khúc rất da diết “Faded” với câu hỏi xoáy sâu vào lòng chúng ta: “Where are you now?”. Kết thúc chương trình là giọng ca sôi động của bạn Ngọc Trâm với ca khúc “Lips are moving” từ chi đoàn 11A6.

Giao lưu với khán giả

       Qua buổi ngoại khóa ý nghĩa tình yêu với Tiếng Anh và tiềm năng hát các ca khúc Tiếng Anh là vô tận trong các thế hệ học sinh. CLB Tiếng Anh trường THPT Hương Khê sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động trải nghiệm thú vị tiếp theo.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 876
Năm 2021 : 5.429