Ấp áp nghĩa tình trong buổi lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) tại trường THPT Hương Khê

 Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/ 1982 – 20/11/2020, sáng ngày 20/11/ 2020, trường THPT Hương Khê  hân hoan tổ chức lễ mít tinh trọng thể kỉ niệm ngày truyền thống của ngành giáo dục – Ngày Nhà giáo Việt Nam...

       Về tham dự và chung vui với Thầy cô và học sinh nhà trường có các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu; bác Phan Thế Hòa đại diện Hội Cha mẹ học sinh và nhiều thế hệ học sinh cũ của các lớp cũng về tham dự cùng.

Ban đại diện cha mẹ học sinh  tặng hoa chúc mừng 

nhà trường

      Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của học sinh nhà trường gửi tặng các thầy cô. Đó là những món quà tinh thần thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh của các em đối với những người thầy, người cô đã dạy dỗ, chắp cánh ước mơ cho các em.

Chi đoàn 10A12: Non nước hữu tình

Chi đoàn 11A4, 10A9: Nghĩa sư đồ

Trunh Anh-cựu học sinh: Ca khúc Người thầy

Tạm biệt mái trường- Chi đoàn 12A1

Bài ca người giáo viên nhân dân-Chi đoàn 11A2

      Trong diễn văn buổi lễ, thầy Phan Thanh Toàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của sự nghiệp trồng người. Các thế hệ nhà giáo của trường THPT Hương Khê trong hơn 56 năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ thầy cô đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, dạy học trong điều kiện thiếu thốn, song các thầy cô đã mẫu mực, đoàn kết, tận tụy, hết mực vì học sinh thân yêu; đào tạo được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành tung cánh muôn phương. Nhiều học sinh của trường đã thành công thành đạt đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.Thầy Phan Thanh Toàn đã tổng kết phong trào thi đua của toàn trường hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa: Phong trào Hội giảng thực hiện theo các bước góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của người học. Ban Hoạt động giáo dục Ngoài giờ lên lớp, Đoàn trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hội thi Tiếng hát học sinh, Tuần học tốt - Bông hoa điểm 9,10, Hội thi Viết vẽ và thiết kế Video clip về thầy cô và mái trường... Tất cả tạo nên không khí hân hoan, vui tươi của toàn trường. Đây chính là những đóa hoa tươi thắm chúc mừng quý thầy cô giáo nhân ngày trọng đại của Ngành.

Diễn văn buổi lễ-Thầy giáo, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Phan Thanh Toàn

   Trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vươn lên dạy tốt, học tốt, có nhiều tấm gương về lòng tận tụy, yêu nghề, vì học sinh thân yêu. Tại buổi lễ này đại diện nhà trường, công đoàn đã tổng kết và trao thưởng cho 8 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáoViệt Nam” do Ban Chuyên môn và Công đoàn phát động. Cũng trong buổi lễ, các đại biểu tham dự đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường.

Ban giám hiệu, Công đoàn trao thưởng 8 giáo viên có tiết 

dạy giỏi trong Hội giảng chào mừng ngày 20/11

 

Thầy giáo Phan Thanh Toàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo cho cô giáo Nguyễn Thị Châu tổ Vật Lí

Để tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các thầy cô nhà trường, em Nguyễn Quỳnh Trang, học sinh lớp 12A1 thay mặt cho hơn 1700 học sinh nhà trường đã phát biểu lời tri ân sâu sắc và tặng bó hoa tươi thắm để tỏ lòng biết ơn đến tập thể giáo viên nhà trường. Các thầy cô đã giành hết tâm huyết và trí tuệ để đào tạo nên các thế hệ học sinh có ích cho cuộc đời.

Phát biểu học sinh Quỳnh Trang 12A1

     Xúc động nhất là phần giao lưu với quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đã từng công tác tại trường. Tại buổi tọa đàm năm nay, đã thống nhất thành lập Hội Cựu Giáo chức trường THPT Hương Khê để kết nối và chia sẻ giữa thầy cô giáo, cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu với nhà trường. Hoạt động thường niên của Hôị Cựu Giáo chức không chỉ thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với những người lái đò thầm lặng chở bao nhiêu chuyến đò qua sông cập bến bờ tri thức mà đó cũng là cách để các thế hệ giáo viên hôm nay, các thế hệ học sinh của nhà trường tri ân thầy cô.

Tọa đàm với các thầy cô giáo, CBNV đã nghỉ hưu

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm, với tình cảm chân thành và biết ơn sâu sắc của các em học sinh gửi đến những người thầy, những người lái đò; Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng tri ân, tôn vinh đối với các thế hệ nhà giáo.

Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường với thầy cô, CBNV đã nghỉ hưu

Tập thể GV,CBNV nhà trường năm học 2020-2021

Tổ Ngữ Văn với thầy giáo Đậu Xuân Trịnh đã nghỉ hưu

Cựu học sinh ngày trở về

Thu Hòa- ảnh Kim Nguyên 12A1

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 876
Năm 2021 : 5.429