THPT Hương Khê, tưng bừng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, ngày 14/12/2020 trường THPT Hương Khê tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đông cấp trường năm học 2020-2021. Đến dự lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng có thầy giáo Phan Thanh Toàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BCH Đảng ủy, BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1764 học sinh.

Tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng lần này có hơn 216 vận động viên là học sinh đến từ 45 lớp, thi đấu 15 nội dung. Phát biểu khai mạc Hội khoẻ phù Đổng, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng, Phó Trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, nhằm tăng cường sức khoẻ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập.

Thực hiện lời dạy của Bác “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”, trong những năm qua, CB, GV, học sinh trường THPT Hương Khê đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tăng cường thể lực, sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội khoẻ Phù Đổng trường THPT Hương Khê lần này là hoạt động TDTT sôi nổi, rộng khắp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là những học sinh tiêu biểu đến từ 45 lớp. Từ kết quả của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, nhà trường sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất để tập luyện và tham gia tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp tỉnh năm học 2020 - 2021./.

Tác giả: Đinh Kim Kỳ
Nguồn: Trường THPT HƯơng Khê