GIAO LƯU VĂN NGHỆ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

          Thực hiện công văn số 1365/SGDĐT-CTTT của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh ngày 10/9/2018 về việc tổ chức giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” và “Trái tim không tật nguyền”; Công văn số 431/HD-SGDĐT của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh ngày 29/3/2019 về thực hiện công tác xã hội, công tác trẻ em trong các cơ sở giáo dục; Trường THPT Hương Khê đã  phối hợp với Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức chương trình  giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ” vào sáng ngày 25/4/2019.

        ảnh: Bài hát "Lời người khiếm thị"

ảnh: Tiết mục Ba ơi con yêu ba của bé Anh Tuấn ( 5 tuổi bị xương thủy tinh)

        Giao lưu văn nghệ của Trung tâm dạy nghề nhân đạo: Lời người khiếm thị, Người về thăm quê, Khi tóc thầy bạc trắng, Cánh chim về đâu,Nghĩa mẹ,Vết chân tròn trên cát….

           Tại buổi giao lưu các em học sinh khuyết tật trong trường THPT Hương Khê đã chia sẽ ước mơ của mình. Em Lê Thị Thương lớp 12A11 chia sẻ: em không sử dụng đặc cách xét tốt ngiệp THPT cho học sinh khuyết tật mà đã đăng kí thi THPT quốc gia, muốn tiếp tục bước chân vào giảng đường đại học để theo đuổi ước mơ riêng.

          Buổi giao lưu đã tổ chức quyên góp, ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường với số tiền hơn 21.000.000 đồng. Số tiền đó được tặng cho Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ khuyết tật Việt Nam để góp phần thắp sáng những ước mơ của các em.

      ảnh: CBGV,NV và HS nhà trường quyên góp ủng hộ Trung tâm dạy nghề nhân đạo

Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà cho 13 em học sinh khuyết tật để tạo môi trường giáo dục và động cơ phấn đấu cho các em vươn lên trong học tập và rèn luyện đạo đức.

 ảnh: BGH nhà trường tặng quà cho 13 HS khuyết tật ở trường THPT Hương Khê

 

CLB TRUYỀN THÔNG

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 556
Năm 2021 : 6.238