Rộn ràng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện công văn số 22/HD-CĐGD, ngày 21/02/2019 của Công đoàn giáo dục Hà Tĩnh về hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3 trong nữ CBNGNLĐ; Thực hiện kế hoạch số 19/CĐCS, Công đoàn THPT Hương Khê đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày 8/3.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 179 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy, BGH, Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Hương Khê đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, có ý nghĩa như: tổ chức giao lưu bóng đá với trường THCS Thị trấn; Tổ chức mít tinh, ôn lại truyền thống lịch sử; Tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương nữ CNVCLĐ trong phong trào “Giỏi việc trường đảm việc nhà”, nói chuyện về công tác bình đẳng giới, phụ nữ và gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình hạnh phúc, chuyên đề về văn hóa công sở...

Thầy giáo Phan Thanh Toàn-Hiệu trưởng biểu dương thành tích nữ công

Tại buổi lễ chiều ngày 7/3/2019, thầy giáo Phan Thanh Toàn - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định vai trò to lớn của “một nửa thế giới” và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ viên chức nhà trường vào sự phát triển chung của nhà trường. Hiệu trưởng nhà trường mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển đi lên.

Cô Nguyễn Thị Thúy Nga-Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời tổng kết công tác Nữ công và phong trào “giỏi việc trường đảm việc nhà giai đoạn 2016-2018” của nữ cán bộ viên chức nhà trường và phát động phong trào thi đua trong nữ cán bộ công chức, viên chức trong những năm tới.

Tổng kết phong trào "giỏi việc trường đảm việc nhà giai đoạn 2016-2018"

Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã kết thúc tốt đẹp. Những ghi nhận và biểu dương của Lãnh đạo nhà trường về sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ viên chức vào thành tích chung của toàn trường trong thời gian qua là nguồn động viên chị em nỗ lực không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt thiên chức của mình và các nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Giao lưu bóng đá nữ, nam giữa trường THPT Hương Khê  với THCS Thị trấn Hương Khê

Văn nghệ trong buổi lễ mít tinh  toàn trường

Đoàn Thực tập sư phạm Vinh tặng hoa