Trường THPT Hương Khê tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 99 HDLT/GD&ĐT-CĐGD ngày 15/9/2020 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC; Hội nghị người lao động năm học 2020-2021. Ngày 3 tháng 10 năm 2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tỉnh lần thứ XIX; Trường THPT Hương Khê long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

      Tại Hội nghị, thay mặt chủ trì Hội nghị đồng chí Phan Thanh Toàn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích mà trường đã đạt được, mặc dầu diễn ra trong bối cảnh hết sức khó khăn do dịch bnh Covid-19 và nắng nóng kéo dài nhưng với sự quyết tâm nổ lực của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, tập thể nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Năm học 2019-2020 trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen; có 2 em đạt giải Nhất và Ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa Lý và Vật Lí, có 29 giải cấp quốc gia cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. Cấp tỉnh có 13 học sinh đạt giải: trong đó có 03 giải nhất, 02 giải nhì, 07 giải Ba và 03 giải KK. Kỳ thi tốt nghiệp THPT có 14 lượt em trên 27 điểm, 146 em có điểm xét tuyển Đại học 3 môn trên 24 điểm, có 5 em đạt điểm 10, tỷ lệ đậu tốt nghiệp 99,83%; điểm bình quân các bài thi 6.512, xếp thứ 9 toàn tỉnh... Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại mà nhà trường cần khắc phục, đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học mới. Hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo thi đua của Công đoàn và Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân trong năm học 2019-2020.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị và Ban thư ký

 Hội nghị thông qua báo cáo góp ý của các tổ chuyên môn, tổ chức, đoàn thể vào các văn bản, quy chế, quy định được Hội nghị viên chức các tổ thực hiện vào ngày 1/10; Báo cáo Tổng kết hoạt động công tác thi đua năm học 2019-2020 và phương hướng 2020 – 2021; Ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo hoạt động, phương hướng nhiệm vụ năm học mới và báo cáo thu chi tài chính nhà trường, công đoàn, đoàn trường trong năm học 2019 – 2020.

Thầy giáo Phan Thanh Toàn-Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021

 Hội nghị cũng dành nhiều thời gian thảo luận một cách nghiêm túc, dân chủ, công khai các nhiệm vụ năm học nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để nâng cao hiệu quả dạy và học. Tham luận, ý kiến đã nêu lên những vấn đề cần tiếp tục thực hiện, biện pháp cần thiết khắc phục tồn tại, hạn chế để tiếp tục đưa nhà trường phát triển vững mạnh trong những năm học tới như: Vấn đề nâng cao chất lượng đội ngũ; Kinh nghiệm và giải pháp ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá; Đẩy mạnh hoạt động trải nghiệm và giáo dục kỹ năng sống; Vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc giám sát, phản biện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động

Cô giáo Phạm Thị Lệ Mỹ-Tổ trưởng tổ Toán đóng góp ý kiến cho quy chế, quy định trong năm học mới

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga-Chủ tịch Công đoàn trường trình bày tổng hợp các ý kiến của đoàn viên các tổ

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Toàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải trình về những ý kiến đóng góp, thảo luận của CB,GV, NV cho dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, các quy chế, quy định trong năm học mới; đồng thời đề nghị các cá nhân, tổ chức, đoàn thể căn cứ vào Nghị quyết quyết tâm phấn đấu đưa nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021.

Ghi nhận thành tích xuất sắc đạt được trong năm học 2019 – 2020, UBND tỉnh tặng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 1 đồng chí; Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 14 đồng chí, 1đồng chí được Bộ trưởng bộ GD-ĐT tặng bằng khen, 3 đồng chí được Giám đốc Sở tặng giấy khen; 4 đồng chí được Công đoàn giáo dục Việt Nam, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành tặng bằng khen và giấy khen; Công đoàn trường khen thưởng 11 đoàn viên.

Đồng chí Trần Nam Cương-Phó Bí thư đảng bộ-PHT nhà trường trao tặng Bằng khen, giấy khen cho các đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga chủ tịch Công đoàn trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 14 đồng chí

Bí thư, hiệu trưởng Phan Thanh Toàn trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở cho 3 thầy cô giáo

Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn trường khen thưởng cho 11 đoàn viên có nhiều đóng góp trong hoạt động công đoàn

Trong không khí vui tươi, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đều quyết tâm vượt qua những khó khăn để đạt được mục tiêu trong năm học mới: tập thể nhà trường được trao tặng Cờ Thi đua của Bộ GD, UBND tỉnh trao tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc", Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh....

 

Thu Hòa-Ban Truyền thông

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 33
Tháng 05 : 555
Năm 2021 : 6.237