THPT Hương Khê tổ chức tuyên truyền và phổ biến pháp luật về ATGT, ANTT, quy định về quản lý, sử dụng pháo và ký cam kết thực hiện

Thực hiện các công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh và Huyện ủy Hương Khê. Sáng ngày 28/12/2020, dưới hình thức sinh hoạt dưới cờ, trường THPT Hương Khê tổ chức tuyên truyền và phổ biến pháp luật về đảm bảo ANTT, ATGT và tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021; thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; phát động cuộc thi “ATGT cho nụ cười ngày mai”.

Đến dự và tham gia tuyên truyền có đồng chí Thiếu tá Hoàng Trọng Dũng – đội trưởng đội Cảnh sát giao thông, đồng chí Đại úy Nguyễn Hồng Sơn – đội trưởng đội Cảnh sát Quản lý hành chính Công an huyện, đại diện hội cha, mẹ học sinh, CBGV, NV và học sinh nhà trường.

Sau lễ chào cờ CBGV, NV và học sinh được nghe các đồng chí Công an huyện trao đổi các quy định và công tác đảm bảo ATGT, ANTT trên địa bàn; Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo; tác hại của thuốc lá điện tử. Tiếp theo đại diện 45 tập thể lớp và giáo viên chủ nhiệm ký cam kết thực hiện các nội dung về ATGT, ANTT và phòng chống dịch Covid – 19 và triển khai kế hoạch tham gia cuộc thi trực tuyến “ATGT cho nụ cười ngày mai”.

Buổi tuyên truyền và phổ biến pháp luật trong lễ chào cờ đầu tuần đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT, ANTT, … của CBGV, NV và học sinh./.

Tác giả: Nam Cương - Ngọc Quân
Nguồn: Trường THPT HƯơng Khê